About

logo-dark

Workspipe คือท่อแห่งการทำงาน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการมีรายได้เข้ามาอย่างต่อเนื่อง แม้ไม่ได้มีเวลาว่างมากก็สามารถสร้างรายได้เพิ่มขึ้น เป็นเหตุผลที่ Workspipe เหมาะสำหรับผู้ที่ทำงานประจำต้องการหารายได้เสริมควบคู่ไปด้วยหรือผู้ที่ต้องการสร้างเป็นรายได้หลักอย่างจริงๆจังๆ โดยโปรดักส์ที่ทางเรามีให้ตัวแทนขาย มีดังนี้

สินเชื่อรถแลกเงิน
สินเชื่อสำหรับผู้ที่ใช้รถยนต์เป็นหลักทรัพย์ประกัน ให้คุณใช้รถแลกเงิน รับเงินสดสูงสุดถึง 5 ล้านบาท และยังสามารถครอบครองและมีสิทธิใช้รถยนต์ได้ตามปกติ โดยผ่อนชำระหนี้เป็นรายงวดสบายๆ นานสูงสุดถึง 84 เดือน เมื่อผ่อนชำระครบถ้วนตามเงื่อนไขกรรมสิทธิ์ รถยนต์จะโอนกลับเป็นของคุณในทันที สมัครง่าย อนุมัติและได้รับเงินรวดเร็วภายใน 1 วัน คอมมิชชั่นประมาณ 1500 บาท ต่อรายการ

อสังหาริมทรัพย์
อสังหาริมทรัพย์ เพื่อการลงทุน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับนายหน้าทุกท่าน โดยนายหน้ามีหน้าที่ Refer ลูกค้าที่สนใจโครงเรา จะมีเจ้าหน้าที่ประสานงานกับลูกค้าทั้งปิดการขายและรับเอกสารจากลูกค้าโดยตรง นายหน้ารอรับคอมมิชชั่น ณ วันโอนได้เลยค่าคอมมิชชั่น 1.5%ของราคาอสังหาริมทรัพย์

สินเชื่อรถแลกเงิน, อสังหาริมทรัพย์

ข้อดีของการทำงานกับ Workspipe
ไม่ต้องขายเอง ไม่ต้องเก็บเอกสาร เพียงแค่ส่งลิ้งค์แนะนำของคุณให้ผู้สนใจกรอกข้อมูลการสมัครเข้ามา ระบบของทางเราจะสแกนให้โดยทันที, มีรีพอร์ตให้ดูสถานะการดำเนินการอย่างโปร่งใส, ไม่ต้องลงทุนก่อนทำงาน, สินค้าเฉพาะทาง, ทำงานด้วยเครื่องมือออนไลน์, สะดวกง่ายเพียงแค่แชร์ลิ้งค์แนะนำ, สนับสนุนการทำงานผ่านมือถือ เมื่อได้ลองทำดู แล้วคุณจะกลับมารักงานขายในแบบของเรา : )

workpipecreditcard

Workspipe รูปแบบการทำงานที่ลงตัว
เหตผลที่ควรทำงานกับเรา เนื่องจากเรามีรูปแบบการทำงานที่เข้าใจง่าย เพียงแค่แชร์ลิ้งค์แนะนำให้ลูกค้า จากนั้นเว็บเราจะมีระบบสแกนลูกค้าที่เข้าเงื่อนไข โดยถ้าผ่านเงื่อนไขจะสามารถกรอกข้อมูลเข้ามาให้ทางเรา จากนั้นทีมงานเราจะดำเนินการต่อเองทั้งหมด

ขั้นตอนการทำงาน

การทำงานในโลกยุค 4G ทำไมต้องยุ่งยาก
ปัจจุบันนี้มีคำถามมากมายว่า เรายังจำเป็นต้องมีออฟฟิศในการทำงานอยู่หรือไม่ ในเมื่อ ปัจจุบันนี้ เราสามารถเข้าถึง internet ได้จากทุกที่ ในโลกยุค 4G ทำให้รูปแบบการใช้ชีวิตและการทำงานเปลี่ยนไป เมื่อก่อนจะประชุมหรือจะอบรม ก็ต้องเดินทางมาสถานที่ที่จัดไว้ แต่พอมาสมัยนี้แม้คุณจะอยู่ต่างประเทศหรือต่างจังหวัดก็สามารถเข้าอบรมหรือประชุมผ่าน Live สดได้ทันที จะใช้ App Facebook,Line,Skype ก็ว่ากันไป ขอแค่คุณมีสัญญาณอินเตอร์เน็ต คุณก็สามารถสื่อสารกันได้อย่างง่ายดาย แม้ไม่ได้อยู่ที่เดียวกันก็ตาม

ผู้บริหาร Workspipe เห็นความสำคัญตรงจุดนี้ ที่โลกเราเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ก้าวหน้าขึ้นในทางเทคโนโลยี ทุกคนสามารถเข้าถึงอินเตอร์เน็ต จึงได้คิดค้นการทำงานในรูปแบบ Online 100% ขึ้นมา ตั้งแต่ขั้นตอนการสมัคร ขั้นตอนการอบรม ขั้นตอนการทำงาน ขั้นตอนการรับค่าตอบแทน ล้วนแล้วแต่ทำผ่านออนไลน์ทั้งสิ้น เรียกได้ว่าคุณไม่จำเป็นต้องเจอหน้าเรา และไม่ต้องเจอหน้าลูกค้า แต่สามารถทำงานร่วมกันได้ สามารถมีรายได้ สามารถทำงานได้อย่างสะดวกสบาย นี่สิการทำงานในยุคสมัยใหม่ที่แท้จริง

 

 

Leave a Reply